Các văn phòng làm việc như mơ tại Điểm Nhấn Group


Ngoài chế độ phúc lợi, lương hưởng cũng như công việc, thì môi trường Điểm Nhấn Group làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự ra đi hay ở lại của các nhân viên của công ty. Nắm bắt được điều này, DNG luôn đầu tư vào khâu lựa chọn địa điểm và thiết kế văn phòng nhằm mục đích tạo sự thuận tiện trong di chuyển, cũng như cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc của nhân viên.

Tổng quan về DNG

Tiền thân là Công Ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, sau 10 năm phát triển không ngừng, công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ DNG (Điểm Nhấn Group), hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Hệ thống chuỗi 45 chi nhánh Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa trên toàn Quốc
 • Hệ thống Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center
 • Hệ Thống Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy tại 3 thành phố lớn: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
 • Hệ thống Thế Giới Làm Đẹp
 • Nội Thất Điểm Nhấn
 • Hệ thống Khách sạn Peace

Văn phòng làm việc tại DNG

Với phương châm tạo cảm giác thoải mái và thân thiện nhất khi làm việc, Điểm Nhấn Group luôn xây dựng một môi trường lý tưởng từ thiết kế văn phòng, cho đến văn hóa làm việc.

DNG không chỉ là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tinh thần, nơi có chế độ phúc lợi tốt, văn hóa ứng xử văn hóa, văn minh, hỗ trợ. Mà văn phòng làm việc cũng được quan tâm đầu tư rất nhiều.

Thiết kế hiện đại

Vì hầu hết là đội ngũ trẻ, nên thiết kế văn phòng được đầu tư nhiều với không gian thiết kế hiện đại, sang không. Không những vậy, tùy vào từng phòng ban với lĩnh vực công việc khác nhau, phong cách thiết kế cũng sẽ khác nhau. Đáp ứng và làm hài lòng với từng nhân viên, dù là người có tính thẩm mỹ khó khăn nhất.

Văn phòng làm việc tại Chi nhánh Seoul Academy Hồ Chí Minh thiết kế hiện đại
Văn phòng làm việc tại Chi nhánh Seoul Academy Hồ Chí Minh thiết kế hiện đại

Văn phòng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu

Là nhân viên tại DNG, bạn không chỉ cống hiến, mà còn phải hưởng thụ. Văn phòng DNG luôn trang bị những cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu cần thiết như:

 • Pantry Office đầy đủ các loại thức ăn nhanh, ấm nấu nước, lò vi sóng, tủ lạnh.
 • Sân thượng thiết kế đầy đủ bàn ghế với mái che giúp nhân viên lấy lại tinh thần sau nhiều giờ làm việc cật lực.
 • Địa điểm đặt văn phòng gần các khu ăn uống, cửa hàng tiện lợi.
 • Tủ thuốc y tế.
 • Khu vực nhà ăn và nghỉ ngơi riêng.

Không gian rộng rãi, thoáng mát

Dù đông nhân viên, nhưng với diện tích văn phòng lớn, DNG luôn sắp xếp khoảng cách ngồi làm việc rộng, thoáng, giúp nhân viên có không gian riêng của mình, tự ý sắp xếp và trang trí phù hợp với tính cách.

Văn phòng làm việc tại Tòa nhà Seoul Center
Văn phòng làm việc tại Tòa nhà Seoul Center

Địa chỉ các văn phòng làm việc của DNG

Hiện nay, nhân sự của DNG sẽ chia thành 2 khối: Khối văn phòng và Khối chi nhánh.

Đối với Khối chi nhánh

Nhân sự khối chi nhánh sẽ làm việc tại các chi nhánh là thương hiệu trực thuộc DNG. Cụ thể như: Hệ thống 45 chi nhánh Thẩm mỹ viện trên toàn quốc, Hệ thống Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy với 3 chi nhánh tại: Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh, Hệ thống Bệnh Viện thẩm mỹ Seoul Center, Hệ thống Thế giới làm đẹp….

Nhân sự có thể làm tại chi nhánh – Nơi mình sinh sống, hoặc có thể làm tại chi nhánh khác nếu có nhu cầu, hoặc trong trường hợp cấp bách (chỉ trong thời gian ngắn).

Đối với Khối Văn phòng

Nhân sự khối khối văn phòng sẽ được làm việc tại 2 địa chỉ:

 • Văn phòng làm việc tại Tòa nhà Seoul Center: 375 Nguyễn Thượng Hiền Phường 11, Quận 10, Tp. HCM.
 • Văn phòng làm việc tại Tòa nhà Điểm Nhấn Group: 84 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

Hiện nay, DNG đang tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ cực tốt. Vậy nên, nếu bạn muốn trở thành một thành viên của Điểm Nhấn Group, cũng như được làm việc trong môi trường giàu tình yêu thương, văn phòng thiết kế “xịn sò” tại đây. Đừng ngần ngại thử sức mình, hãy nộp đơn ứng tuyển về mail của công ngay ngay từ hôm nay.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan