Liệu rằng đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín không?


Loại bỏ các sợi vi-ô-lông cứng đầu và sở hữu “cô bé” trắng hồng, sạch sẽ cũng như mịn màng là việc mà các bạn nữ thường xuyên áp dụng. Da vùng kín sạch vi-ô-lông giúp các chị em trở nên tự tin và quyến rũ hơn trong mắt các chàng trai, do đó việc triệt lông vùng kín được nhiều nữ giới yêu thích. Vậy đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín sạch sẽ hay không?

Tìm hiểu về lông ở vùng kín ở nữ

Lông vùng kín hay còn gọi là lông mu, đây là cách gọi ám chỉ các sợi vi-ô-lông mọc tại vùng da “cô bé”, với chiều dài từ 4 – 6cm và có phần màu sắc đen đậm hơn so với những vùng lông khác trên. Vùng kín thường xuất hiện các sợi vi-ô-lông khi các bạn nữ bước vào tuổi dậy thì, các hormone nữ phát triển và khiến “cô bé” ngày càng nhiều lông hơn.

Vùng kín xuất hiện các sợi vi-ô-lông khiến các chị em tự ti
Vùng kín xuất hiện các sợi vi-ô-lông khiến các chị em tự ti

Lông vùng kín hay còn gọi là lông mu, là cách gọi ám chỉ các sợi vi-ô-lông mọc tại vùng da “cô bé”, với chiều dài từ 4 – 6cm và có phần màu sắc đen đậm hơn so với những vùng lông khác trên. Vùng kín thường xuất hiện các sợi vi-ô-lông khi các bạn nữ bước vào tuổi dậy thì, các hormone nữ phát triển và khiến “cô bé” ngày càng nhiều lông hơn.

Theo như quan điểm của người xưa, lông vùng kín có màu sắc càng đậm và càng rạp, thì chứng tỏ cô nàng đó là tuýp người sinh lý mạnh cũng như tình dục cao. Không chỉ vậy, lông vùng kín càng nhiều và càng đậm còn gây nên tình trạng mất thẩm mỹ, khiến các chị em trở nên tự tin hơn.

Chính vì vậy, các bạn nữ thường áp dụng các phương pháp loại bỏ và triệt lông vùng kín, nhằm giúp vùng da cô bé sạch sẽ cũng như mịn màng hơn. Bên cạnh đó, khi vùng da “cô bé” sạch còn giúp các chị em trở nên tự tin hơn và mặc quần áo đẹp hơn, quyến rũ hơn nhất là đồ bikini.

Sở thích triệt lông thường được các bạn nữ châu Âu yêu thích
Sở thích triệt lông thường được các bạn nữ châu Âu yêu thích

Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng có sở thích triệt lông vùng kín, vì các vấn đề khác nhau như tôn giáo, văn hóa cũng như các nguyên nhân khác. Cụ thể nhất là những bạn nữ ở châu Âu thường có sở thích triệt lông hơn các bạn nữ châu Á, vì dân châu Á thường coi trọng văn hóa, truyền thống và họ chỉ quan hệ khi đã có sự liên kết bền chắc.

Đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín không?

Đại đa số phụ nữ thường cho rằng, khi vùng da cô bé được làm sạch sẽ khiến bạn tình yêu thích và tăng kích thích khi gần gũi. Liệu rằng có đồng nghĩa với việc đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín hay không? là câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc mỗi khi muốn thực hiện liệu trình triệt lông.

Theo như các nguyên cứu và khảo sát từ các chuyên gia, về việc đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín hay không? Thì đa phần câu trả lời là có với tỷ lệ 7:3 ở phái nam châu Âu và tỷ lệ ngược lại đối với các chàng trai châu Á.

Nam giới có thích phụ nữ triệt lông ở vùng kín không?
Nam giới có thích phụ nữ triệt lông ở vùng kín không?
 • Vì các chàng trai châu Âu cho rằng, người phụ nữ hiện đại và quyến rũ, là người biết cách đẹp vùng kín. Vì khi bạn vệ sinh “cô bé” một cách gọn gàng và sạch sẽ, sẽ giúp cô bé thêm cuốn hút cũng như quyến rũ, kích thích hơn.
 • Còn đối với các chàng trai châu Á, thì trước đây ít bạn nam thích người con gái triệt lông. Tuy nhiên, xu hướng tây hóa ngày một lan rộng và các chàng trai cũng ngày một yêu thích sự gọn gàng, sạch sẽ cũng như nét quyến rũ khi “cô bé” khi sạch các sợi vi-ô-lông.

Do đó, câu trả lời cho câu hỏi đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín không? chính là “có”. Vì vậy các bạn nữ có thể tự tin và thực hiện loại bỏ các sợi vi-ô-lông mà không sợ bạn đời không thích.

Các phương pháp triệt lông vùng kín

Khi bạn đã biết được, đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín hay không? thì nhiều bạn bắt đầu thực hiện và tìm kiếm các phương pháp triệt, loại bỏ lông khác nhau. Trong đó, các phương pháp được các chị em áp dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay, chính là:

Vùng kín sạch sẽ, không vi-ô-lông giúp bạn thêm quyến rũ
Vùng kín sạch sẽ, không vi-ô-lông giúp bạn thêm quyến rũ
 • Phương pháp triệt lông bằng kem.
 • Phương pháp cạo, tỉa lông.
 • Phương pháp wax với dung dịch tự nhiên.
 • Triệt lông bằng công nghệ cao.

Trong các phương pháp triệt lông được nhắc đến, thì phương pháp triệt lông bằng wax, cạo, tỉa lông được các chuyên gia khuyến cáo, không nên thực hiện. Vì vùng da tại “cô bé” khá nhạy cảm và mỏng, nếu bạn thực hiện cạo, wax, tỉa hoặc nhổ các sợi vi-ô-lông không đúng cách, sẽ khiến da tại vùng kín bị tổn thương, kích ứng.

Do đó, triệt lông bằng công nghệ cao được các chị em yêu thích và đánh giá cao là phương pháp loại bỏ vi-ô-lông hàng đầu. Vì triệt lông công nghệ cao mang đến hiệu quả triệt lông vô cùng cao với độ an toàn, lành tính và không gây kích ứng cho da.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp triệt lông nào bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ các yếu tố như: làn da, cơ sở triệt lông, kỹ thuật viên, sản phẩm, công nghệ triệt lông và thương hiệu của nơi thực hiện triệt.

Lựa chọn cơ sở triệt lông vùng kín uy tín để đảm bảo an toàn
Lựa chọn cơ sở triệt lông vùng kín uy tín để đảm bảo an toàn

Vì đây là các yếu tố quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả triệt lông, cơ sở chất lượng sẽ cho ra hiệu quả tuyệt vời và ngược lại. Do đó, bạn cần lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện.

Qua thông tin về việc đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín hay không được đề cập trên. Các bạn có thể an tâm hơn, khi quyết định thực hiện triệt lông mà không lo bạn đời không thích, và vùng kín ngày quyến rũ, cuốn hút hơn.

Bài viết liên quan: 

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan