Lông vùng kín thế nào là đẹp? Ảnh hưởng khi cạo lông bikini là gì?


Ngoài những công dụng như bảo vệ vùng kín, thì lông bikini còn là yếu tố hấp dẫn bạn tình mà mọi chị em đều quan tâm. Vậy lông vùng kín thế nào là đẹp? Cùng giải đáp ngay thắc mắc này qua bài viết dưới đây, và tìm hiểu xem những ảnh hưởng của việc loại bỏ lông vùng kín mang lại là gì nhé!

Lông vùng kín có chức năng gì?

Trước khi tìm hiểu lông vùng kín thế nào là đẹp, chúng ta hãy cùng xem qua những công dụng mà lông vùng kín mang lại cho sức khỏe và cơ thể là gì nhé!

Giữ độ PH cho “cô bé”

Lông vùng kín tạo nên môi trường có độ pH ổn định hơn, tạo được độ ẩm nhất định giúp âm đạo của chị em luôn trong trạng thái khỏe mạnh, và không cần lo lắng sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

Lông vùng kín giúp giữ độ ẩm cho “cô bé” khỏe mạnh
Lông vùng kín giúp giữ độ ẩm cho “cô bé” khỏe mạnh

Ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm

Lông mu được xem như một tấm chắn bảo vệ vùng kín trước các loại vi khuẩn gây hại. Lượng bã nhờn từ nang lông có khả năng tiêu diệt vi khuẩn nên sẽ giúp bạn tránh được một số bệnh lý phụ khoa như nấm, nhiễm trùng, viêm âm đạo,..

Giảm kích ứng do ma sát

Việc để lông vùng kín sẽ giúp chị em giảm được ma sát vào “cô bé” đối với quần áo, hoặc người tình khi “yêu”. Từ đó hạn chế những tổn thương không mong muốn giúp vùng kín luôn khỏe mạnh.

Lông vùng kín có chức năng gì?
Lông vùng kín có chức năng gì?

Tăng kích thích trong cuộc “yêu”

Theo như nghiên cứu thì đa phần nam giới đều bị cuốn hút với phụ nữ có lông vùng kín, nên việc để lông bikini sẽ giúp cảm giác thăng hoa và kích thích hơn trong “cuộc yêu”.

Lông vùng kín thế nào là đẹp

Vậy nên để lông vùng kín thế nào là đẹp và thu hút, không phải vùng kín sau khi được loại bỏ lông hoàn toàn sẽ là đẹp. Mà thực tế cho thấy nam giới luôn bị cuốn hút khi phái nữ để lông vùng kín, nhưng cần đảm bảo sự gọn gàng.

Lông vùng kín hình giọt nước

Kiểu tỉa lông này mang lại hình dáng khá ấn tượng cho chị em phụ nữ, bằng cách sử dụng các nếp lông có sẵn sẽ tạo nên hình giọt nước xinh xắn, mang lại điểm nhấn và bảo vệ vùng kín cho chị em. Mẫu lông vùng bikini này vừa có sự gọn gàng, vừa tạo được độ hấp dẫn trong mắt một nửa của bạn.

Lông vùng kín hình giọt nước xinh xắn
Lông vùng kín hình giọt nước xinh xắn

Lông vùng kín hình tam giác hoặc kim cương

Đây là mẫu lông bikini hoàn hảo cho những ai thường xuyên diện những bộ đồ ngắn hoặc đồ bơi hai mảnh sexy. Bằng cách cắt tỉa và wax, tẩy lông nhẹ nhàng sẽ tạo nên hình tam giác hoặc kim cương như mong muốn của chị em.

Lông vùng kín hình tam giác hoặc kim cương cho cô nàng yêu thích diện bikini
Lông vùng kín hình tam giác hoặc kim cương cho cô nàng yêu thích diện bikini

Kiểu lông vùng kín chiếc lá

Lựa chọn mẫu lông bikini hình chiếc lá vừa tạo được sự gọn gàng cho “cô bé”, vừa mang lại điểm nhấn cho cơ thể. Bạn nên cắt tỉa ngắn hơn 2cm để giảm sự rậm rạp và giúp việc vệ sinh hoặc quan hệ dễ dàng hơn.

Kiểu lông vùng kín chiếc lá ấn tượng
Kiểu lông vùng kín chiếc lá ấn tượng

Lông vùng kín hình dải băng

Đây là kiểu lông vùng kín đơn giản và thu hút không kém, bằng cách tận dụng các nếp lông tự nhiên tạo nên độ phồng, đường nếp mềm mại cho lông mu. Đồng thời sau khi được cắt tỉa theo hình này vùng kín sẽ trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn rất nhiều.

Lông vùng kín hình dải băng gọn gàng, quyến rũ
Lông vùng kín hình dải băng gọn gàng, quyến rũ

Cạo hoặc wax lông vùng kín thường xuyên gây nên ảnh hưởng gì không?

Với những công dụng mà lông vùng kín mang lại, và câu trả lời lông vùng kín thế nào là đẹp? Có thể thấy việc tạo hình lông vùng kín được ưa chuộng khá nhiều hiện nay.

Nhưng liệu việc cạo, wax hoặc tẩy lông thường xuyên có gây nên ảnh hưởng gì không? Thực tế quá trình này nếu thực hiện sai cách, và chăm sóc không đúng sẽ có thể tạo nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như:

Dễ gây kích ứng, viêm nang lông

Vùng kín dễ bị mẩn đỏ, khó chịu và xuất hiện các kích ứng nếu bị loại bỏ lông. Vì quá trình vận động vùng kín dễ ma sát vào quần áo gây nên những tổn hại không mong muốn cho vùng da nhạy cảm này.

Triệt lông vùng kiến dễ khiến da bị kích ứng, viêm nang lông
Triệt lông vùng kiến dễ khiến da bị kích ứng, viêm nang lông

Tăng nguy cơ mắc bệnh âm đạo

Lông vùng kín có tác dụng cân bằng độ pH và bảo vệ “cô bé” trước vi khuẩn gây bệnh. Vì vậy, việc loại bỏ lông sẽ khiến vi khuẩn dễ xâm nhập, dẫn đến các bệnh lý như viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng âm đạo,…

Lông bikini mọc nhiều và cứng hơn

Ngoài những trường hợp loại bỏ lông vùng kín thành công, thì không ít người sau khi dùng các phương pháp loại bỏ lông bikini lại nhận thấy lông mọc lại dày và cứng hơn.

Giảm nhiệt huyết cuộc “yêu”

Việc loại bỏ lông vùng kín đôi khi sẽ khiến “cuộc yêu” giảm độ nóng, vì nam giới thường bị kích thích và thu hút bởi vùng lông bikini của phái đẹp.

Loại bỏ lông vùng kín dễ khiến “cuộc yêu” bị giảm nhiệt
Loại bỏ lông vùng kín dễ khiến “cuộc yêu” bị giảm nhiệt

Qua bài viết Triệt lông vĩnh viễn trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được lông vùng kín thế nào là đẹp? Từ đó, có được vùng kín vừa gọn gàng, sạch sẽ vừa đẹp và thu hút hơn trong mắt bạn tình của mình. Giúp “cuộc yêu” thêm giữ lửa và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan