Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín


Chọn đúng địa chỉ triệt lông uy tín là điều quan trọng đảm bảo kết quả triệt lông tối ưu nhất, an toàn nhất. Trong bài viết bày, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn nơi làm đẹp chất lượng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

 Một số sai lầm thường gặp khi lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín

Triệt lông tuy không phải phẫu thuật như nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, nhưng nếu chọn cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng có thể gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Và sau đây là những sai lầm thường gặp của nhiều chị em phụ nữ khi chọn địa chỉ triệt lông uy tín:

 Chỉ quan tâm về giá

Giá cả thường quan tâm đến rất nhiều yếu tố như công nghệ thực hiện, trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, trang thiết bị y tế và cả yếu tố khuyến mãi để kích cầu của doanh nghiệp.

Hình 1 - Triệt lông ở những cơ sở kém chất lượng có thể gây mẩn ngứa, dị ứng

Hình 1 – Triệt lông ở những cơ sở kém chất lượng có thể gây mẩn ngứa, dị ứng

Tâm lý chung của nhiều chị em phụ nữ khi triệt lông là lựa chọn nơi có giá rẻ. Điều này không hẳn sai nhưng nếu bắt gặp một lời chào triệt lông với giá thấp, bạn hãy nghi ngờ. Trước tiên hãy tìm hiểu kỹ càng các công nghệ triệt lông và giá trung bình trên thị trường hiện nay, để xem mức giá đó có hợp lý không. Đồng thời xem những đánh giá về chất lượng dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ đó để có được cái nhìn tổng quan nhất.

Tóm lại, hãy chọn địa chỉ triệt lông uy tín và chất lượng nhất thay vì có giá rẻ nhất.

 Không chú trọng đến vấn đề bảo hành

Các công nghệ triệt lông hiện đại nhất đều cho phép ức chế sự mọc lại của sợi lông trong thời gian rất dài, thường là từ 5 – 10 năm. Sau thời gian đó, nang lông bị phá hủy sẽ tái tạo và những mầm nhú sẽ được cung cấp chất dinh dưỡng để tiếp tục phát triển. Khi đó, bạn cần phải tiếp tục triệt lông để đảm bảo hiệu quả “vĩnh viễn”. Hiểu rõ cơ chế này nên ở những địa chỉ triệt lông uy tín thường sẽ cam kết bảo hành trọn đời.

 Những tiêu chí chọn lựa địa chỉ triệt lông uy tín

 Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp mà hoạt động hoàn toàn dưới hình thức “chui”.  Nếu chẳng may lựa chọn phải những địa chỉ “chui” đó thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, do hầu hết đều không đảm bảo quy trình an toàn và công nghệ lạc hậu.

Hình 2 - Địa chỉ triệt lông uy tín thường đầu tư cơ sở vật chất

Hình 2 – Địa chỉ triệt lông uy tín thường đầu tư cơ sở vật chất

Ngược lại, thông thường những nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động được đầu tư rất nhiều về công nghệ triệt lông, về cơ sở vật chất. Đội ngũ kỹ thuật hiện cũng sẽ được đào tạo bày bản, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vấn đề bảo hành sau khi kết thúc liệu trình điều trị cũng được cam kết rõ ràng hơn.

 Công nghệ triệt lông hiện đại nhất

Địa chỉ triệt lông uy tín là nơi ứng dụng những công nghệ triệt lông tiên tiến nhất. Xét về công nghệ triệt lông thì hiện nay được ứng dụng rộng rãi nhất là Elight, OPT SHR, Diode Laser. Những công nghệ càng hiện đại thì hiệu quả triệt lông ổn định càng lâu, tính an toàn càng cao và tác dụng phụ đối với làn da càng ít.

Hình 3 - Triệt lông bằng công nghệ OPT cho kết quả vĩnh viễn

Hình 3 – Triệt lông bằng công nghệ OPT cho kết quả vĩnh viễn

Ngược lại, nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo là triệt lông vĩnh viễn nhưng thật sự chỉ được thực hiện bằng các phương pháp thủ công như wax lông, dùng kem tẩy hoặc dùng máy móc có công nghệ lạc hậu. Hậu quả là chỉ sau 1 thời gian rất ngắn, lông sẽ mọc lại, thậm chí còn dày, đen và cứng hơn so với trước. Một số trường hợp nghiêm trọng có thể gây bỏng rát đau đớn, tổn thương da hoặc tình trạng viêm nang lông.

 Quy trình triệt lông bày bản, an toàn

Đây là một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín. Mỗi cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ có quy trình thực hiện riêng, nhưng đều tuân theo chuẩn của Bộ Y tế. Điều này không chỉ giúp kết quả đạt được tốt nhất mà còn đảm bảo an toàn nhất cho quý khách hàng.

Tóm lại, khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để triệt lông, bạn không nên chỉ quan tâm vào mức giá. Thay vào đó, hãy chú trọng các yếu tố về công nghệ, về quy trình thực hiện, về giấy phép hoạt động và về vấn đề bảo hành để kết quả triệt lông tối ưu nhất và an toàn nhất.

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan