Xem tướng phụ nữ nhiều lông nách đoán vận mệnh


Lông nhiều ở phụ nữ làm họ tự ti và xấu hổ khi diện trang phục. Tuy nhiên, theo phong thủy đây lại là đặc điểm nói lên nhiều điều thú vị. Cùng xem tướng  phụ nữ nhiều lông nách đoán vận mệnh trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về hậu vận trong tương lai.

Xem tướng phụ nữ nhiều lông nách nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nhiều lông nách là tướng người khỏe mạnh, sống tình cảm và có đường hậu vận khá tốt. Ngoài ra, đường con cái của họ cũng khá thuận lợi, khi về già sẽ hưởng được phúc từ con cháu. Bên cạnh đó, đặc điểm này của phụ nữ còn cho thấy họ là người tháo vát, chủ động trong mọi việc và rất quyến rũ.

Phụ nữ có nhiều lông nách là tướng người có sức khỏe tốt, sống tình cảm và có đường hậu vận khá tốt
Phụ nữ có nhiều lông nách là tướng người có sức khỏe tốt, sống tình cảm và có đường hậu vận khá tốt

Mặt khác theo khoa học, phụ nữ có lông nách nhiều là người có tuyến mồ hôi ở vùng dưới cánh tay hoạt động tốt. Điều này giúp cho việc đào thải độc tố trong cơ thể ra bên ngoài từ đó tránh được bệnh vặt. Ngoài ra, lông nách còn có chức năng bảo vệ da và điều tiết nhiệt độ của cơ thể. Vì vậy, người có đặc điểm này thường có sức khỏe và hệ miễn dịch tốt cũng như khả năng sinh sản cao .

Phụ nữ nhiều lông nách có tướng tốt hay xấu?

Phụ nữ có lông nách là tốt hay xấu còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người Ngoài ra, lông nách cũng không phải là tiêu chuẩn duy nhất để đánh giá người đó giàu sang hay nghèo hèn. Việc xem tướng phụ nữ nhiều lông nách chỉ mang tính tham khảo, để đánh giá một người cần phải kết hợp nhiều yếu tố với nhau. Bởi mỗi người sẽ có vận mệnh và tướng số khác nhau.

Chính vì vậy, bạn nên tự quyết định phong cách sống của bản thân để có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ mà mình mong muốn. Đừng quá tin tưởng vào những chuyện tâm linh mà ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Tướng phụ nữ nhiều lông nách tốt hay xấu tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người
Tướng phụ nữ nhiều lông nách tốt hay xấu tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người

4 đặc điểm lông nách xem tướng phụ nữ

Theo người xưa, khi xem tướng phụ nữ nhiều lông nách cũng cần phải xem xét đến các yếu tố như độ dày, chiều mọc, lông thẳng hay xoăn,… để có thể luận được chính xác về vận mệnh trong tương lai. Sau đây là 4 đặc điểm lông nách phổ biến ở phụ nữ mà bạn có thể tham khảo:

Lông nách xoăn, đen và rậm

Phụ nữ có lông nách xoăn, đen và rậm thường là người có sức khỏe tốt. họ có tính cách hòa đồng, thân thiện và sống với nhau bằng tình cảm chân thành. Tuy nhiên, họ lại là người cực kỳ quyết đoán và mạnh mẽ trong những quyết định của bản thân. Chính vì thế, người phụ nữ có tướng lông này thường giữ chức vụ cao trong công việc.

Ngoài ra, chính nhờ sự mạnh mẽ khi còn trẻ người phụ nữ có tướng lông nách xoăn, đen và rậm thường có tuổi thọ khá cao. Về hậu vận họ có của ăn của để và có một cuộc sống hạnh phúc bên người con cháu.

Lông nách dài đều và thưa

Đây là đặc điểm của người phụ nữ nhạy cảm và có tính cách nhút nhát. Tuy nhiên họ lại là người cẩn thận, biết nhìn vào thực tế mà tính toán cho tương lai của bản thân.

Lông nách dài đều và thưa là đặc điểm của người phụ nữ nhạy cảm và có tính cách nhút nhát
Lông nách dài đều và thưa là đặc điểm của người phụ nữ nhạy cảm và có tính cách nhút nhát

Về sự nghiệp của họ tương đối thuận lợi, tuy nhiên phải qua tuổi 35 thì mới đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, con đường tình duyên của họ lại không mấy suôn sẻ bởi tính đa sầu đa cảm của bản thân. Nhưng khi đã lấy được chồng phù hợp thì sẽ có chút khá hơn.

Lông nách mọc nhiều, không đều

Phụ nữ có lông nách nhiều nhưng mọc không đều là người có sức khỏe kém, dễ cảm thấy mệt mỏi và hay bị ốm vặt. Ngoài ra, công việc của họ cũng không mấy ổn định và không đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, về hậu vận, họ vẫn có của ăn của để, tận hưởng tuổi già an nhàn.

Lông nách dài và mượt

Phụ nữ có lông nách dài và mượt được xem là quý tướng, có hậu vận tốt. Đây là tướng phụ nữ của gia đình, họ có lòng trắc ẩn và giàu tình yêu thương. Trong cuộc sống, họ lại là người rất giỏi giang nhưng lại khá khiêm tốn vì vậy được nhiều người yêu mến, trọng dùng.

Chính nhờ tính cách của bản thân mà họ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu trong công việc, tích lũy được tiền bạc. Vì vậy, về hậu vận họ sẽ có cuộc sống sung túc, con đàn cháu đống, an lạc hưởng tuổi già.

Lông nách dài và mượt là tướng phụ nữ của gia đình, giàu lòng yêu thương
Lông nách dài và mượt là tướng phụ nữ của gia đình, giàu lòng yêu thương

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết, bạn đọc đã biết cách xem tướng phụ nữ nhiều lông nách để toán vận mệnh. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời truyền miệng từ người xưa, vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên quá lo lắng nếu thuộc tướng xấu.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan