Những điều cần biết về phương pháp triệt lông đầu lạnh


Có nhiều công nghệ triệt lông được sử dụng tại các spa, thẩm mỹ viện như laser, IPL, triệt lông đầu lạnh… Mỗi thiết bị đều mang lại những điểm riêng cùng mức độ hiệu quả khác nhau. Trong đó, triệt lông đầu lạnh là phương pháp rất đáng để trải nghiệm.

Triệt lông đầu lạnh là gì?

Triệt lông đầu lạnh (còn gọi là triệt lông đầu âm 25 độ) là tên của một loại thiết bị triệt lông được nâng cấp và được biết đến là thế hệ sau của OPT SHR. Công nghệ này có đầu triệt lông được nâng cấp tuyệt vời từ hệ thống làm lạnh nên không gây cảm giác đau rát hay bỏng như các công nghệ triệt lông đã có trước đây.

Triệt lông đầu lạnh không gây cảm giác khó chịu như nhiều công nghệ triệt lông trước đây
Triệt lông đầu lạnh không gây cảm giác khó chịu như nhiều công nghệ triệt lông trước đây

Tại sao bạn nên triệt lông bằng phương pháp này?

Trong khi loại bỏ lông trên cơ thể có thể không khiến bạn đổ mồ hôi ít hơn nhưng lại có thể ngăn mùi cơ thể. Mùi liên quan đến mồ hôi là do vi khuẩn phân hủy chất béo và protein bên trong nó và ẩn nấp dưới lông. Vì vậy, bằng cách loại bỏ lông này, bạn có thể ngăn được mùi cơ thể khó chịu.

Bên cạnh đó có một thực tế là một số người thích cảm giác không có lông, da trơn láng. Điều này có thể đề cập đến da tiếp xúc với da, hoặc chỉ là cảm giác mà quần áo áp vào cơ thể trong khi bạn mặc chúng.

Cách tẩy lông thông thường được hội chị em áp dụng là cạo những sợi lông khó chịu đó đi nhưng rồi nó cũng sẽ mọc lại đôi khi còn khủng hơn đặc điểm những sợi lông ban đầu. Chỉ có triệt lông đầu lạnh mới vừa đến sự thoải mái và hiệu quả cao.

Triệt lông đầu lạnh mang lại nhiều lợi ích cho làn da mà không gây tác dụng phụ
Triệt lông đầu lạnh mang lại nhiều lợi ích cho làn da mà không gây tác dụng phụ

Ngoài ra những người tập thể thao thường chọn cách loại bỏ lông trên cơ thể để cải thiện hiệu suất của họ. Điều này có thể vì một số lý do, bao gồm sự thoải mái khi mặc quần áo Lycra bó sát da, và thậm chí là để giảm lực cản của nước và không khí.

Hơn nữa mỗi khi chị em muốn đổi phong cách với trang phục “sexy” lại lo ngại với mớ “vi ô lông” trên người. Nếu như việc áp dụng các cách triệt lông tại nhà như cạo, tẩy, nhổ… gây nên những tác dụng phụ hay hiệu quả không như mong đợi thì việc triệt lông bằng phương pháp chuyên nghiệp vẫn là lựa chọn rất đáng để mọi người cân nhắc nhé!

Triệt lông bằng đầu lạnh phù hợp với những đối tượng nào?

Phương pháp triệt lông này gần như phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.  Có thể sử dụng trên nhiều vùng da, trong đó có các vùng nhạy cảm như bikini, nách, mép… Trong quá trình thực hiện công nghệ này bạn sẽ có cảm giác mát dịu nhẹ, đồng thời cho ra kết quả triệt lông hiệu quả lại an toàn hơn các thiết bị với công nghệ cũ.

Chi tiết về máy triệt lông đầu lạnh được các cơ sở sử dụng hiện nay
Chi tiết về máy triệt lông đầu lạnh được các cơ sở sử dụng hiện nay

Triệt lông đầu lạnh có an toàn không?

Máy triệt lông có đầu lạnh này là bản nâng cấp có hệ thống làm lạnh để giảm nhiệt cho suốt quá trình máy triệt lông lẫn khi nó tiếp xúc trực tiếp với làn da.

Vì vậy mà thiết bị triệt lông bằng đầu lạnh này được xem là an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với những thiết bị trước đây. Nên bạn có thể an tâm với phương pháp này khi nó được thực hiện bởi những người có chuyên môn, tay nghề cao, am hiểu về thiết bị.

Triệt lông đầu lạnh có loại bỏ lông vĩnh viễn không?

Phương pháp này giúp triệt lông hữu hiệu trong một thời gian dài. Đây cũng là một trong những thế hệ máy sử dụng công nghệ đầu lạnh cho hiệu cao mà các đơn vị, cơ sở spa/ thẩm mỹ viện hiện cập nhật.

Triệt lông bằng đầu lạnh có thể mang lại hiệu quả lâu dài cho phái đẹp sự tự tin với làn da sáng mịn, nói không với “vi ô lông”
Triệt lông bằng đầu lạnh có thể mang lại hiệu quả lâu dài cho phái đẹp sự tự tin với làn da sáng mịn, nói không với “vi ô lông”

Triệt lông đầu lạnh ở đâu?

Hiện nay có một số spa hay viện thẩm mỹ sử dụng công nghệ triệt lông này. Điều bạn cần làm là chọn những địa chỉ uy tín, có giấy phép hoạt động hợp pháp có đăng ký kinh doanh rõ ràng. Dịch vụ triệt lông có có bảo hành, các thao tác được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình.

Với những thông tin trên, hy vọng phần nào có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp triệt lông đầu lạnh. Nhìn chung phương pháp này có khá nhiều ưu điểm như không đau rát trên da, không gây hại bề mặt da, số lần triệt ít hiệu quả cao, triệt được lông ở các vùng da nhạy cảm với chi phí không quá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu triệt lông thì hoàn toàn có thể cân nhắc đến cách triệt lông này tại các cơ sở uy tín nhé!

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan