6 mẫu tạo hình triệt lông bikini phong thủy đẹp, tài lộc nhất


Triệt lông bikini phong thủy là phương pháp tạo hình lông mu đẹp, gọn gàng, giúp tăng sự tự tin và bảo vệ sức khỏe vùng kín phái nữ. Ngoài ra còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc trong quan niệm phong thủy. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp vùng bikini này nhé!

Triệt lông bikini phong thủy là gì?

Triệt lông bikini phong thủy là kỹ thuật tạo hình lông vùng kín theo các kiểu dáng lông được yêu cầu. Phương pháp này sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn để làm gọn lông mu, giúp vùng kín trở nên thông thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt, tạo hình lông bikini còn làm tăng tính thẩm mỹ, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho chị em.

Triệt lông bikini phong thủy với tạo hình độc đáo
Triệt lông bikini phong thủy với tạo hình độc đáo

Hiện nay, xu hướng triệt lông bikini theo phong thủy đang còn khá mới mẻ với  nhiều chị em. Theo lý thuyết phong thủy, việc tạo hình lông vùng kín theo mệnh sẽ giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn, nhiều điều tốt lành và hạnh phúc cho người sở hữu.

Tại sao nên tạo hình triệt lông bikini theo phong thủy?

Tạo hình triệt lông bikini phong thủy mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và tinh thần cho phụ nữ. Dưới đây là một số lý do nên triệt lông vùng kín phong thủy.

  • Tạo cảm giác thoải mái: Triệt lông bikini sạch mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng cho vùng da nhạy cảm. Ngoài ra, việc tạo hình triệt lông bikini theo phong thủy cũng giúp tạo cảm giác tự tin và thu hút cho phụ nữ.
  • Ngăn ngừa bệnh phụ khoa: Nấm ngứa, viêm nhiễm vùng kín… là những bệnh liên quan đến vùng kín do vi khuẩn sinh sôi và tấn công trong đám lông bikini rậm rạp. Vì vậy, triệt lông tạo hình gọn gàng là việc làm cần thiết để cải thiện sức khỏe sinh lý phụ nữ.
Triệt lông mu giúp vùng kín thông thoáng, sạch sẽ
Triệt lông mu giúp vùng kín thông thoáng, sạch sẽ
  • Tránh gây kích ứng và tổn thương vùng da nhạy cảm: Triệt lông bikini bằng công nghệ laser hiện đại giúp loại bỏ lông mu đen cứng một cách dễ dàng, không gây đau như khi dùng dao cạo, wax lông, tẩy lông. Ngoài ra, hiệu quả còn giúp lông mọc chậm hơn, độ dày cứng của lông cũng giảm dần.
  • Mang lại tài lộc, may mắn: Theo quan niệm phong thủy, vùng kín có thể tạo ra tác động âm dương không cân bằng. Vì vậy, triệt lông bikini giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho chị em.
Tạo hình lông vùng kín theo mệnh phong thủy có thể mang lại may mắn
Tạo hình lông vùng kín theo mệnh phong thủy có thể mang lại may mắn

6 mẫu triệt tạo hình bikini phong thủy theo mệnh đẹp

Theo quan niệm phong thủy, mỗi mệnh sẽ có những tông màu, hình dáng, vị trí và hướng tốt riêng. Vì vậy, khi tạo hình triệt lông bikini, bạn nên lựa chọn hình dáng lông mu theo mệnh để đem lại sự cân bằng năng lượng trong cơ thể. Dưới đây là gợi ý 6 mẫu triệt tạo hình bikini đẹp theo mệnh mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu triệt lông bikini cho mệnh thổ

Mệnh thổ đại diện cho đất đai, màu mỡ, đồng thời biểu thị cho sự cân bằng, ổn định và sự kiên nhẫn. Khi lựa chọn hình dáng lông bikini hợp phong thủy mệnh Thổ nên ưu tiên những kiểu tạo hình có tính cân đối, hài hòa như hình vuông, hình tròn.

Hình dáng lông vùng kín cho mệnh Thổ
Hình dáng lông vùng kín cho mệnh Thổ

Mẫu tạo hình lông bikini cho mệnh kim

Người mệnh Kim có thể lựa chọn những mẫu tạo hình lông bikini như hình kim cương, hình vàng thỏi… Bởi mệnh Kim là đại diện cho yếu tố kim loại, nên người mệnh Kim thường có cá tính mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán. Bên cạnh đó, những hình lông có dáng góc cạnh cũng tạo ra sự tương hợp và cân bằng giữa mệnh Kim như hình tam giác cắt ngang, hình thoi.

Dáng lông bikini hợp với mệnh Kim
Dáng lông bikini hợp với mệnh Kim

Tạo hình bikini cho mệnh mộc

Người mệnh Mộc thường có xu hướng thích sự giản dị và tự nhiên, tính cách của họ rất mạnh mẽ và thẳng thắn. Vì vậy, những mẫu triệt lông bikini hình đơn giản, tinh tế sẽ phù hợp nhất với người mệnh này, chẳng hạn như hình tam giác ngược, hình trụ.

Ngoài ra, mệnh Mộc còn đại diện cho sự sống, sự sinh sôi và nảy nở. Nó gắn liền với sự tồn tại và phát triển của thiên nhiên, vạn vật. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những hình dáng lông bikini như hình bông lúa, hình lá cây.

Triệt lông bikini phong thủy cho mệnh Mộc
Triệt lông bikini phong thủy cho mệnh Mộc

Mẫu hình triệt bikini cho mệnh thủy

Trong phong thủy, mệnh Thủy tương hợp với các yếu tố nước và thiên nhiên. Mệnh này có tính chất nhạy cảm, tình cảm và ấm áp. Người mệnh Thủy thường tìm cảm giác hòa hợp và yên bình trong môi trường sống, vậy nên những tạo hình bikini sẽ hợp nhất với mệnh Thổ đó là hình trái tim, hình giọt nước, hình tròn.

Tạo hình lông vùng kín cho mệnh Thủy
Tạo hình lông vùng kín cho mệnh Thủy

Mẫu tạo hình triệt lông bikini cho mệnh hỏa

Mệnh Hỏa biểu tượng cho yếu tố lửa, thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và kiên trì. Người mệnh Hỏa thường có tính cách quyết đoán và muốn tỏa sáng nên có thể lựa chọn dáng lông bikini hình trái tim, hình ngọn lửa. Đây là những hình dáng có thể phản ánh tính đặc trưng của người mệnh Hỏa.

Hình dáng lông bikini cho người mệnh Hỏa
Hình dáng lông bikini cho người mệnh Hỏa

Triệt lông vĩnh viễn hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về triệt lông bikini phong thủy có thể giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp này. Từ đó, chị em có thể lựa chọn được kiểu tạo hình lông phù hợp với mệnh để mang lại tài lộc, cũng như tăng sự tính thẩm mỹ và cải thiện sự tự tinh cho vùng nhạy cảm.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan