Thế giới làm đẹp hiện đang có bao nhiêu chi nhánh?


Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức dịch vụ làm đẹp tổng hợp đầu tiên tại Việt Nam Việt Nam đã ra mắt trong thời gian gần đây. Với mục đích chính là cung cấp các loại hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tổng hợp và kênh siêu thị mỹ phẩm Với hàng loạt nhãn hàng khác nhau.

Thế giới làm đẹp kinh doanh lĩnh vực gì?

Thế giới làm đẹp ra đời và hoạt động theo hình thức khu phức hợp làm đẹp với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bao gồm cả làm đẹp và mua sắm mỹ phẩm.

Đến với thế giới làm đẹp khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt dịch vụ chăm sóc ốc và làm đẹp khác nhau sau từ làm tóc, làm móng, chăm sóc da cho đến các liệu pháp như phun xăm thẩm mỹ, giảm béo công nghệ cao và triệt lông vĩnh viễn. Đặc biệt hơn là nơi đây còn kết hợp Với kênh siêu thị mỹ phẩm để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày.

Thế giới làm đẹp cung cấp dịch vụ chăm sóc và mỹ phẩm làm đẹp da
Thế giới làm đẹp cung cấp dịch vụ chăm sóc và mỹ phẩm làm đẹp da

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng có thể khẳng định rằng, Chưa từng có một thương hiệu nào như thế giới làm đẹp có hình thức hoạt động, cũng như khả năng cung cấp dịch vụ làm đẹp tổng hợp và kết hợp mua bán mỹ phẩm trong cùng một hệ thống như vậy. Chính vì thế có thể mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Thế Giới Làm Đẹp tự tin phục vụ và đáp ứng mọi tiêu chí, để bất cứ khách hàng nào cũng được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. Đến với Thế Giới Làm Đẹp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn xứng đáng dành cho những khách hàng tìm kiếm phương pháp làm đẹp uy tín và hiệu quả giữa xã hội hiện đại ngày nay.

Nhờ sở hữu hàng loạt dịch vụ chất lượng và sản phẩm với mức giá ưu đãi hấp dẫn như vậy, đã khiến cho đông đảo khách hàng không khỏi tò mò về việc thế giới làm đẹp có mấy chi nhánh, liệu có dễ để mua hàng hay không?

Hiện tại thế giới làm đẹp đang có những chi nhánh nào?

Vì mới xuất hiện trong thời gian ngắn trở lại đây, cụ thể là vào giữa năm 2021 nên Thế giới làm đẹp đang mới chỉ sở hữu duy nhất một chi nhánh, tại địa chỉ  722-722A Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 722-722A Quang Trung, P8, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Địa chỉ 722-722A Quang Trung, P8, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang tới dịch vụ làm đẹp tổng hợp, hiện đại và tiện lợi cho tất cả khách hàng, Thế Giới Làm Đẹp đã xây dựng hệ thống dịch vụ Nail – Hair – Spa – Massage – Siêu thị mỹ phẩm thành một Khu phức hợp làm đẹp. Vì thế đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp chất lượng và uy tín.

Chắc chắn rằng trong thời gian tới thế giới làm đẹp sẽ mở rộng Hệ thống với những chi nhánh mới, mang đến những cơ hội làm đẹp, trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để thỏa lòng mong đợi của khách hàng.

Những điểm nổi trội về dịch vụ của Thế giới làm đẹp

Nếu phải so sánh về số lượng thì thực sự thế giới làm đẹp có phần kém phổ biến hơn so với những thương hiệu làm đẹp khác trên thị trường. Tuy nhiên thế giới làm đẹp lại sở hữu nhiều thế mạnh khác như:

  • Xác định phương hướng phát triển chất lượng dịch vụ phải được đảm bảo, kiểm soát chặt chẽ về quy trình hoạt động để đẩy mạnh khả năng cung cấp dịch vụ và giúp khách hàng hài lòng khi lựa chọn Thế Giới Làm Đẹp.
  • Áp dụng nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại với trang thiết bị máy móc tiên tiến, liên kết với hệ thống các các cơ sở thẩm mỹ hiện đại và đảm bảo cập nhật thiết bị tốt nhất trên thị trường. Điều này giúp khẳng định chất lượng của dịch vụ vụ tại thế giới làm đẹp cao hơn so với những thương hiệu làm đẹp phổ thông.
  • Sở hữu kênh thương mại điện tử trên các nền tảng như Tiki Lazada hay shopee với một số lượng lớn các ngành hàng, sản phẩm chất lượng. Với vai trò là đối tác hoặc nhà phân phối cho những sản phẩm này nên Thế giới làm đẹp có thể cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn dành cho khách hàng.
  • Đặc biệt hơn là thế giới làm đẹp còn tập trung vào khả năng tiếp cận với khách hàng nên dịch vụ cũng như các sản phẩm tại thời gian đẹp sẽ có sự khác biệt về mức giá, từ bình dân cho tới cao cấp đều phục vụ được. Đây là một thế mạnh trong quá trình kinh doanh bởi nó giúp Thế giới làm đẹp tăng lượng khách hàng kể cả khi chỉ có một chi nhánh duy nhất, từ đó sẽ chiếm trọn được lòng tin của khách hàng và tạo bước nền tốt chiếm lĩnh thị trường.
Nhân viên tại Thế giới làm đẹp hỗ trợ tư vấn tận tình
Nhân viên tại Thế giới làm đẹp hỗ trợ tư vấn tận tình

Thế Giới Làm Đẹp đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ phục vụ khách hàng. Với những nỗ lực đó, chúng tôi đạt mục tiêu sẽ mở rộng hệ thống cửa hàng phủ sóng toàn Thành phố và nhanh chóng vươn xa các tỉnh thành lân cận để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tiếp của nhiều khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline 1800 2024 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, hoặc ghé thăm trực tiếp địa chỉ 722-722A Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh tham khảo cụ thể các dịch vụ phù hợp. Triệt lông vĩnh viễn chúc bạn thành công!

Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón quý khách!

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan