Bật mí các cách triệt lông tay chân vĩnh viễn vô cùng hiệu quả


Khi nhắc đến triệt lông có lẽ nhiều cô nàng sẽ nghĩ rằng cần phải đến spa hoặc các trung tâm làm đẹp để thực hiện. Tuy nhiên ngoài cách này, các nàng cũng có thể tự triệt lông tay chân vĩnh viễn tại nhà nữa đấy. Cùng tham khảo một số cách thực hiện vô cùng đơn giản sau đây nhé:

Triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng phương pháp truyền thống

Sử dụng những biện pháp truyền thống để loại bỏ lông tay chân là cách được nhiều cô nàng yêu thích. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là sự tiện lợi, nhanh chóng nhưng lại cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên nhược điểm phải nhắc đến là chỉ loại bỏ lông trong một khoảng thời gian ngắn. Một số cách được nhiều bạn sử dụng bao gồm:

Phương pháp triệt lông truyền thống được áp dụng nhiều vì độ tiện lợi
Phương pháp triệt lông truyền thống được áp dụng nhiều vì độ tiện lợi

Sử dụng dao cạo

Dao cạo là dụng cụ dễ dàng tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị, chúng nhỏ gọn, chi phí rẻ và cách thực hiện thì vô cùng đơn giản. Thay vì phải tốn nhiều thời gian cho việc triệt lông thì loại bỏ lông bằng dao cạo chỉ lấy của chúng ta vài phút.

Một lưu ý nhỏ cho các nàng khi thực hiện phương pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn này chính là hãy sử dụng một tí hỗn hợp làm trơn bề mặt da trước khi cạo. Hành động này giúp ngăn chặn lưỡi dao sẽ làm tổn thương đến làn da của chúng ta đấy.

Sử dụng nhíp

Ngoài dao cạo thì nhíp cũng được sử dụng khá phổ biến từ xưa cho đến nay. Nếu dùng nhíp để loại bỏ lông tay, chân mặc dù có hơi đau và lông một tí nhưng lại loại bỏ lông tận gốc. Vì thế lông cũng mọc trong khoảng thời gian lâu hơn.

Tuy nhiên nếu thực hiện không đúng cách, quá lạm dụng thì đôi khi việc dùng nhíp để triệt lông tay chân vĩnh viễn thường xuyên có thể ảnh hưởng đến nang lông đấy các nàng nhé.

Sử dụng máy triệt lông chuyên dụng

Phương pháp tối ưu nhất trong số những cách dùng biện pháp truyền thống để loại bỏ lông chính là sử dụng máy triệt lông chuyên dụng. Máy triệt lông hoạt động theo nguyên tắc xoay trục và loại bỏ lông một cách nhanh chóng hơn nhiều so với dùng nhíp hoặc là dao cạo.

Hãy kết hợp với việc vệ sinh vùng da triệt lông để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất của các phương pháp này mang đến nhé.

Máy triệt lông cầm tay có nhiều ưu điểm vượt trội
Máy triệt lông cầm tay có nhiều ưu điểm vượt trội

Dùng nguyên liệu thiên nhiên để triệt lông tay chân vĩnh viễn

Các nguyên liệu thiên nhiên lành tính cũng được rất nhiều cô nàng sử dụng như một biện pháp loại bỏ lông hữu hiệu. Bên cạnh công dụng triệt lông thì nguyên liệu thiên nhiên được áp dụng cho cách làm đẹp này vô cùng lành tính, dễ tìm và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tuy nhiên cũng phải nhắc đến nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là cần sự kiên trì thực hiện trong một khoảng thời dài. Và đôi khi công dụng tốt đến mức nào còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nên hiệu quả khác nhau là điều có thể hoàn toàn hiểu được.

Một số loại nguyên liệu thiên nhiên vô cùng gần gũi để triệt lông tay chân vĩnh viễn tại nhà có thể sử dụng bao gồm: hỗn hợp chanh, đường, mật ong; lá trầu không; kem đánh răng; cà chua; nghệ; mỡ trăn…

Những nguyên liệu này hầu như xuất hiện thường xuyên trong đời sống hằng ngày của chúng ta, nhưng khi nhìn theo góc nhìn làm đẹp hiệu quả của chúng làm nhiều cô nàng ngạc nhiên.

Nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm nên được áp dụng nhiều
Nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm nên được áp dụng nhiều

Triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Ngoài những cách loại bỏ lông vô cùng đơn giản tại nhà mà chúng tôi chia sẻ thì mỗi khi nhắc đến phương pháp triệt lông hiệu quả nhất thì công nghệ hiện đại được áp dụng vào phương pháp triệt lông không thể không nhắc đến.

Mặc dù chi phí cần bỏ ra cho cách thực hiện này hơi nhiều hơn so với 2 cách loại bỏ lông mà chúng tôi nêu phía trên. Nhưng hiệu quả mang lại được đánh giá vượt trội hơn rất nhiều.

Giải thích cho điều vừa nói trên bởi các phương pháp triệt lông tại nhà chỉ mang tính tạm thời và đương nhiên lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại. Khác với điều này, triệt lông bằng công nghệ cao tại các trung tâm làm đẹp hoặc spa giúp loại bỏ lông vĩnh viễn theo thời gian.

Một lưu ý nho nhỏ cho những bạn đang có ý định áp dụng cách triệt lông chân vĩnh viễn này chính là hãy lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín. Tốt nhất là tham khảo ý kiến của các cô nàng làm đẹp trước đó, ngoại ra cũng có thể tìm hiểu trên mạng để tìm ra được một nơi thực hiện được tin dùng. Chỉ có như vậy mới đảm bảo được hiệu quả mang đến là tốt nhất.

Triệt lông chân tay vĩnh viễn tại spa loại bỏ lông hữu hiệu
Triệt lông chân tay vĩnh viễn tại spa loại bỏ lông hữu hiệu

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ xong với các bạn một số phương pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Sau khi đọc xong bài viết này, các cô nàng sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề lông trên tay chân nữa rồi.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan