Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền?


Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Trên thực tế, chi phí cho triệt lông vùng “bikini” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là phương pháp thực hiện và tình trạng lông cụ thể của khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu khi thực hiện tại tại nhà

Một số hình thức như cạo lông, wax lông, sử dụng kem tẩy lông vùng “tam giác mật” với chi phí rất thấp, chỉ dao động ở mức vài chục nghìn đồng cho mỗi lần thực hiện.

Hình 1 - Triệt lông vùng kín tại nhà có chi phí tiết kiệm nhất

Hình 1 – Triệt lông vùng kín tại nhà có chi phí tiết kiệm nhất

Tuy có ưu điểm về giá nhưng những phương pháp trên mang lại hiệu quả không cao. Chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn, khoảng 1 tuần, những gốc lông cứng cáp còn sót lại sẽ nhanh chóng phát triển thành những sợi lông mới với màu đen đậm và cứng hơn trước. Trong nhiều trường hợp, còn có thể gây tình trạng viêm nang lông, hoặc kích ứng da, tạo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu vùng “tam giác mật”.

 Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng Elight giá bao nhiêu

 Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng Elight là gì?

Đây là phương pháp ứng dụng ánh sáng với bước sóng có thể điều chỉnh, tác động sâu bên trong da để phá hủy hoàn toàn mầm nhú trong nang lông. Từ đó cắt đứt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, khiến sợi lông cũ yếu dần rồi rụng hẳn, đồng thời ngăn chặn cơ chế hình thành nên sợi lông mới.

Hình 2 - Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng Elight đạt kết quả tốt, tính an toàn cao

Hình 2 – Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng Elight đạt kết quả tốt, tính an toàn cao

 Ưu điểm vượt trội của triệt lông vùng kín bằng ánh sáng Elight

 • Triệt lông vĩnh viễn sau liệu trình 5 – 7 lần điều trị.
 • Thời gian cho mỗi lần điều trị ngắn, chỉ khoảng 30 phút.
 • Vùng da sau điều trị hoàn toàn không để lại vết thâm sẹo, hơn nữa còn kích thích tăng sinh collagen, giúp da đều màu rõ rệt.
 • Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bôi gel lạnh chuyên dụng, giúp cho quá trình điều trị không gây đau rát, phồng rộp da.
 • Cơ chế tự điều chỉnh bước sóng dựa, tác động chính xác vào mầm nhú từ nang lông, vì vậy không làm tổn thương đến vùng ngoại vi.

Quy trình triệt lông vùng “bikini”

 • Bước 1: Vệ sinh vùng cần triệt lông.
 • Bước 2: Bôi phấn rôm và cạo sạch phần lông trên bề mặt.
 • Bước 3: Thoa gel lạnh chuyên dụng.
 • Bước 4: Chỉnh tần số Elight thích hợp.
 • Bước 5: Bắn Elight triệt lông.
 • Bước 6: Vệ sinh sạch làn da sau triệt lông.
 • Bước 7: Tư vấn chăm sóc da sau điều trị.

Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng Elight giá bao nhiêu?

Như đã trình bày, triệt lông vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp thực hiện. Nhưng cùng công nghệ Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng Elight nhưng ở mỗi đơn vị thẩm mỹ có một mức giá khác nhau. Điều đó lại tùy thuộc vào tình trạng lông và mức độ uy tín, trình độ tay nghề kỹ thuật viên, cơ sở vật chất của nơi đó.

Hình 3 - Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ uy tín và cơ sở vật chất cơ sở thẩm mỹ

Hình 3 – Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ uy tín và cơ sở vật chất cơ sở thẩm mỹ

Tình trạng lông khác nhau sẽ dẫn đến số lần điều trị trong 1 liệu trình khác nhau. Chẳng hạn, đối với những người có lông vùng kín dày, cộng thêm tình trạng viêm nang lông thì số lần điều trị nhiều hơn. Giá thành vì thế cũng sẽ cao hơn.

Những địa chỉ thẩm mỹ lớn uy tín với chất lượng dịch vụ tốt, chế độ bảo hành rõ ràng, quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, thì giá sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẽ, chất lượng không đảm bảo.

Tóm lại, giá triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng Elight dao động từ 700.000 đến 1.000.000 đồng/ 1 lần điều trị. Nếu mua trọn gói liệu trình thì sẽ dao động từ 4.000.000đ đến 6.000.000 đồng. Đó là phổ giá có thể chấp nhận được hiện nay.

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan