Triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?


Ria mép là nhược điểm khiến các chị em phụ nữ tự ti và ngại giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã tìm tới các dịch vụ triệt ria mép tận gốc tại các bệnh viện hoặc spa uy tín. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá của một số dịch vụ triệt ria mép trên thị trường cho bạn tham khảo.

Những phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn hiện nay

Để loại bỏ tận gốc hàng ria ở mép thì bạn cần sử dụng các dịch vụ triệt lông công nghệ cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt ria mép, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn hai phương pháp phổ biến sau đây:

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng bằng Laser

Dùng Laser triệt ria mép là phương pháp phổ biến
Dùng Laser triệt ria mép là phương pháp phổ biến

Dùng Laser triệt ria mép rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Phương pháp này hoạt động theo nguyên lý dùng bước sóng ức chế sự hình thành của các nang lông ở sâu bên trong da. Cách triệt ria ở mép này không xâm lấn nên không gây ra đau đớn hoặc để lại sẹo trên mặt.

Ngoài ra, dùng tia Laser triệt ria mép còn không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Do vậy, sau trị liệu, vùng da ở quanh miệng sẽ không bị sưng đỏ. Phương pháp này cũng không gây ra tác dụng phụ như ung thư da hoặc các bệnh lý về da khác nên bạn hoàn toàn an tâm khi trị liệu.

Dùng tia Elight để triệt ria mép vĩnh viễn

Công nghệ triệt ria mép thứ hai được ứng dụng phổ biến đó chính là dùng ánh sáng Elight. Phương pháp này hoạt động dựa trên sự kết hợp của Radio Frequency lưỡng cực và sóng ánh sáng IPL ức chế sự phát triển của các nang lông. Nhờ vậy, sợi lông sẽ mọc chậm và phần lông cũ sẽ dần rụng đi giúp miệng của nàng thêm đẹp.

Dùng tia Elight để triệt lông mép
Dùng tia Elight để triệt lông mép

Ưu điểm của phương pháp này là không cần đụng chạm dao kéo nên an toàn cho người sử dụng. Sau trị liệu, vùng da quanh miệng không hề bị sưng phồng hoặc bỏng rát nên bạn hoàn toàn an tâm khi làm đẹp.

Triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Phương pháp triệt ria mép tương đối đơn giản và dễ thực hiện nên mức giá dịch vụ không quá đắt. Mức giá bình quân sẽ giao động từ 800.000 đến 3.000.000 VNĐ. Tùy vào từng loại công nghệ và đơn vị thực hiện điều trị mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Chúng tôi sẽ cung cấp tên và giá của một số dịch vụ triệt lông sau đây cho bạn tham khảo:

Sử dụng ánh sáng IPL triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Công nghệ IPL là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF giúp tác động sâu vào nang lông ở ria mép và phá vỡ sự liên kết của các sợi lông. Từ đó giúp lông mọc chậm hơn, còn phần da ở quanh miệng cũng trở nên đều màu hơn so với các vùng da ở khu vực khác.

Dùng công nghệ IPL triệt ria mép
Dùng công nghệ IPL triệt ria mép

Vậy, công nghệ IPL triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?  Mức giá dịch vụ từ 800.000 đến 5.000.000 VNĐ. Con số này có thể tăng lên tùy vào tình trạng bệnh lý của từng người và cơ sở trị liệu.

Dùng công nghệ Diode Laser triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Triệt lông bằng Diode Laser được ứng dụng tại nhiều cơ sở làm đẹp. Phương pháp này có liệu trình điều trị từ 4 đến 8 buổi với mức chi phí trung bình là từ 800.000 đến 4.000.000 VNĐ.

Mức phí dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn bằng OPT SHR giá bao nhiêu?

Công nghệ triệt ria mép tiếp theo được ứng dụng phổ biến hiện nay là OPT SHR. Liệu trình điều trị kéo dài từ 4 – 6 buổi với chi phí giao động từ 500.000 – 700.000 VNĐ. Một số cơ sở sẽ thu thêm phí khám bệnh và chăm sóc sau điều trị nên sẽ làm phí dịch vụ tăng lên. Phương pháp điều trị này phù hợp với người từ 18 tuổi trở lên nên bạn có thể tiến hành điều trị từ sớm.

Công nghệ triệt ria mép OPT SHR không làm bỏng vùng da quanh mép
Công nghệ triệt ria mép OPT SHR không làm bỏng vùng da quanh mép

Sử dụng công nghệ SHR ICE 2 triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Công nghệ SHE ICE 2 sử dụng ánh sáng IPL với bước sóng từ 530 đến 950nm để triệt lông. Sau trị liệu phần lông cũ sẽ tự rụng đi sau một vài ngày, còn lông mới mọc lên sẽ nhạt màu và mảnh hơn nên rất khó nhận ra. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe nên bạn không cần lo ngại khi sử dụng.

Mức giá dịch vụ SHE ICE 2 đang giao động từ 200.000 đến 12.000.000 VNĐ. Đối với những khách hàng chỉ triệt ria mép từ mức giá sẽ chỉ từ 200.000 đến 5.000.000. Trong đó, những trường hợp phức tạp cần điều trị nhiều lần thì chi phí sẽ tăng lên.

Mức giá dịch vụ SHE ICE 2 triệt ria mép là từ 200.000 - 5.000.000 VNĐ
Mức giá dịch vụ SHE ICE 2 triệt ria mép là từ 200.000 – 5.000.000 VNĐ

Mức chi phí triệt lông phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sau khi bạn đã biết triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền thì cần quan tâm tới những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín và phù hợp nhất để thực hiện điều trị.

Cơ sở vật chất của địa chỉ triệt ria mép

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá triệt lông đó chính là cơ sở vật chất. Cụ thể là nếu bạn thực hiện triệt ria mép ở những địa chỉ lớn được đầu tư trang thiết bị hiện đại thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với những nơi sử dụng máy móc cũ.

Công nghệ sử dụng để triệt ria mép

Công nghệ triệt ria mép càng hiện đại thì mức giá càng cao
Công nghệ triệt ria mép càng hiện đại thì mức giá càng cao

Công nghệ triệt ria mép ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả trị liệu. Nếu bạn sử dụng công nghệ lạc hậu thì mức độ lông được loại bỏ chỉ đạt từ 60 đến 70%. Đồng thời, nguy cơ lông mọc lại sau 6 đến 7 tháng là rất cao. Tuy nhiên, mức phí dịch vụ tương đối thấp nên nhiều người ham rẻ vẫn sử dụng những phương pháp này.

Còn với những phương pháp triệt lông công nghệ cao đã được giới thiệu ở phần trên thì mức giá sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại thì hiệu quả cực kỳ cao và duy trì được nhiều năm.

Diện tích cần triệt ria mép

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới mức giá triệt ria mép đó là diện tích trị liệu. Diện tích càng lớn thì thời gian trị liệu càng kéo dài nên mức phí sẽ tăng lên. Ngoài ra, độ dày của ria mép có thể cũng tác động tới giá dịch vụ. Nếu phần ria mép dày sẽ tốn thời gian xử lý hơn là ria mép thưa và mỏng nên giá cũng sẽ tăng lên.

Diện tích triệt ria mép càng lớn thì mức giá càng cao
Diện tích triệt ria mép càng lớn thì mức giá càng cao

Địa chỉ triệt ria mép giá cả phải chăng

Để đảm bảo an toàn và tránh bị nhiễm trùng da khi thực hiện triệt ria mép thì bạn cần tìm tới những cơ sở điều trị uy tín. Tốt nhất là bạn nên điều trị tại những nơi đã được cấp giấy phép kinh doanh và giấy phép khám chữa bệnh. Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã đáp ứng đủ điều kiện này nên được nhiều khách hàng tin tưởng và tới làm đẹp.

Hiện tại, spa này đang cung cấp dịch vụ triệt ria mép bằng ánh sáng Elight. Khi bạn tới spa, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị. Nếu bạn đồng ý trị liệu thì spa sẽ thực hiện quy trình triệt lông như sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ mặt và toàn bộ phần da quanh miệng
 • Cạo sạch ria mép và bôi gel lạnh
 • Điều chỉnh bước sóng Elight cho phù hợp với độ dày của lông
 • Thực hiện bắn Elight triệt ria mép
 • Khử trùng lại vùng da vừa trị liệu
Triệt ria mép bằng Elight tại Seoul Spa
Triệt ria mép bằng Elight tại Seoul Spa

Sau khi bắn Elight triệt ria mép xong, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc da tại nhà để mau chóng phục hồi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Trên đây là toàn bộ thông tin Triệt lông vĩnh viễn về triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Nhìn chung, mức giá triệt ria ở mép tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy, hy vọng bạn sẽ chọn được cơ sở chất lượng để làm đẹp và giúp bản thân thêm phần tự tin.

Bài viết xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan