Giải đáp: Lông mày giao nhau nói lên điều gì? Ý nghĩa phong thủy


Theo người xưa, lông mày giao nhau là dáng lông mày không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Cùng tìm hiểu dáng lông mày này có đặc điểm gì, ý nghĩa ra sao và làm thế nào để khắc phục hiệu quả trong bài viết sau.

Đặc điểm của dáng lông mày giao nhau

Lông mày giao nhau là kiểu chân mày có hai đầu chạm nhau ở vùng giữa trán (ấn đường) tạo thành hình chữ V hoặc hình chéo. Tại điểm giao nhau, lông mày mọc phủ gần hết ấn đường. Chính vì vậy mà những người sở hữu dáng chân mày này thường có gương mặt dữ dằn và không gây được thiện cảm với những người xung quanh.

Tướng chân mày giao nhau thường được nhận xét không tốt về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy.
Tướng chân mày giao nhau thường được nhận xét không tốt về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy.

Ngoài ra đường chân mày dài qua mắt và rộng đến vùng giữa sẽ che đi cung quan lộc, ảnh hưởng đến tài lộc của chủ nhân. Vì vậy, dáng chân mày giao nhau thường được nhận xét không tốt về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy.

Giải đáp: Lông mày giao nhau nói lên điều gì?

Theo người xưa nhận xét, tướng chân mày giao nhau được đánh giá thấp ở cả hai phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học. Cụ thể như sau:

Xét về thẩm mỹ

Từ những đặc điểm hình dạng của lông mày giao nhau, có thể thấy được dáng lông mày này sẽ làm gương mặt trở nên tối đi và mất cân đối do phần lông giao nhau che mất đi ấn đường. Mà theo quy chuẩn thẩm mỹ, ấn đường càng sáng sủa và trống thì gương mặt càng tươi tắn và sáng.

Bên cạnh đó, chân mày giao nhau còn mang đến cảm giác đậm nét, làm gương mặt trở nên hung dữ và khó gần. Từ đó gây mất thiện cảm cho những người xung quanh, ảnh hưởng đến giao tiếp.

Xét về nhân tướng học

Theo phong thủy, lông mày giao nhau có đặc điểm của sự phá tướng khi cung quan lộc bị che. Vì vậy, người sở hữu dáng lông mày này thường không gặp may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn.

Lông mày giao nhau là dáng lông mày phá tướng không được đánh giá cao trong phong thủy
Lông mày giao nhau là dáng lông mày phá tướng không được đánh giá cao trong phong thủy

Bên cạnh đó, việc giao cắt nhau của hai đường chân mày cũng sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh, gây cản trở trong việc hợp tác kinh doanh. Từ đó là cho chủ nhân dễ gặp thất bại, không đạt được mục tiêu cho dù có cố gắng đến mấy.

Tướng lông mày giao nhau có tốt không?

Để xét được tướng chân mày giao nhau tốt hay xấu, ta cùng điểm qua một số thông tin về vận mệnh và tướng số của dáng lông mày này. Cụ thể ở nam và nữ như sau:

Xem tướng đàn ông có chân mày giao nhau

Vận mệnh và tướng số người đàn ông có tướng lông mày cắt nhau:

Đàn ông có lông mày cắt nhau thường có tính cách bảo thủ và gia trưởng
Đàn ông có lông mày cắt nhau thường có tính cách bảo thủ và gia trưởng
 • Về tính cách: Đàn ông chân mày giao nhau thường là người bảo thủ và gia trưởng, luôn thích làm việc và hành động theo bản năng, không muốn nhận lời góp ý từ người khác.
 • Về sự nghiệp: Vì cung quan lộc bị cản nên người đàn ông có tướng lông mày này thường khó khăn, dù cố gắng như thế nào cũng không đạt được thành tựu. Vì vậy, cả đời họ chỉ có thể làm những công việc bình thường mà không có cơ ngơi riêng.
 • Về tình duyên: Đàn ông sở hữu dáng mày giao nhau thường có bản tính không chung thủy vì vậy khó có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài. Vì vậy thường có xu hướng kết hôn muộn sau 30 tuổi. Tuy nhiên, sau khi có gia đình họ sẽ thay đổi, trở nên yêu thương, quan tâm và bảo vệ gia đình của mình.
 • Về hậu vận: Tuy cuộc sống không mấy thuận lợi về cả sự nghiệp và tình duyên, tuy nhiên hậu vận của họ lại khá ổn định khi có con cháu kề bên và không phải lo lắng quá nhiều.

Tướng lông mày phụ nữ cắt nhau

Vận mệnh và tướng số người phụ nữ có tướng lông mày cắt nhau:

Phụ nữ sở hữu tướng mày giao nhau thường có cá tính nhưng khá ương bướng
Phụ nữ sở hữu tướng mày giao nhau thường có cá tính nhưng khá ương bướng
 • Về tính cách: Đây là tướng người phụ nữ có tính cách ương bướng, có lòng tự tôn cao vì vậy không được lòng mọi người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Bởi vì tính cách ương bướng nên phụ nữ có dáng lông mày giao nhau chỉ phù hợp với những công việc có tính cá nhân. Tuy nhiên, họ không thích thử thách nên sự nghiệp chỉ dừng lại ở những công việc bình thường với mức thu nhập đủ để trang trải cuộc sống.
 • Về tình duyên: Phụ nữ có lông mày cắt nhau có khả năng xây dựng một gia đình ấm cúng và hạnh phúc. Họ biết cách chăm sóc gia đình, tuy nhiên đường con cái lại không thuận lợi.
 • Về hậu vận: Họ sẽ có một cuộc sống bình an với tài chính đủ ăn nhưng không được hưởng phúc nhiều từ con cái và thường chỉ có hai vợ chồng sống nương tựa vào nhau.

Cách khắc phục lông mày giao nhau hiệu quả

Từ những thông tin trên có thể thấy chân mày giao nhau là một tướng mày xấu về cả thẩm mỹ và nhân tướng học. Chính vì thế nam hay nữ giới nếu không may mắn sở hữu dáng chân mày này đều tìm cách để khắc phục chúng để cải thiện vận mệnh và tướng số. Sau đây là một số cách khắc phục lông mày giao nhau hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Tỉa/ cạo lông mày

Đây là cách khắc phục dáng mày xấu phổ biến và đơn giản mà tiết kiệm chi phí bạn có thể áp dụng mỗi ngày. Cách cạo tỉa/lông mày được thực hiện như sau:

Cắt tỉa lông mày là cách đơn giản giúp khắc phục tướng mày xấu
Cắt tỉa lông mày là cách đơn giản giúp khắc phục tướng mày xấu
 • Bước 1: Tạo khung chân mày bằng cách xác định điểm đầu – đỉnh – cuối và sau đó nối với nhau tạo thành dáng lông mày.
 • Bước 2: Sử dụng dao cạo sắc và mảnh để cạo phần lông ở giữa hai bên chân mày.
 • Bước 3: Dùng nhíp nhổ đi những sợi lông thừa
 • Bước 4: Dùng chổi xoắn chải nhẹ để lông mày trở nên tự nhiên hơn.
 • Bước 5: Dùng kéo để cắt tỉa và chỉnh lại hình dáng tổng thể của chân mày sao cho cân đối.

Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện thường xuyên để duy trì dáng chân mày như ý, bởi lông mày sẽ mọc lại khá nhanh sau vài ngày. Bên cạnh đó, phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của người thực hiện nhằm tránh phạm vào dáng chân mày nguyên thủy.

Ngoài ra, việc cạo tỉa lông mày thường xuyên sẽ làm cho lỗ chân lông trở nên to hơn, từ đó ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì vậy chị em nên cân nhắc trước khi quyết định thực hiện.

Triệt lông mày

Triệt lông mày là phương pháp làm đẹp áp dụng công nghệ triệt lông giúp dọn sạch đến 99% các sợi lông mày giao nhau, giúp ấn đường trở nên trống và sáng sủa hơn từ đó cải thiện vận mệnh và tướng số của chủ nhận.

Triệt lông mày giúp loại bỏ 99% sợi lông ở ấn đường giúp cải thiện vận mệnh của tướng mày giao nhau
Triệt lông mày giúp loại bỏ 99% sợi lông ở ấn đường giúp cải thiện vận mệnh của tướng mày giao nhau

Phương pháp làm đẹp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên vị trí lông mày khá nhạy cảm do đó bạn nên chọn và thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi sở hữu cơ sở vật chất, công nghệ triệt lông hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Từ đó đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt lông tối ưu, tránh tình trạng bỏng rát da không mong muốn.

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp lông mày hiện đại nhất ngày nay, đảm bảo mang lại dáng chân mày hợp phong thủy cho chị em chỉ sau một liệu trình thực hiện. Phương pháp làm đẹp này tạo ra đôi chân mày mới mềm mại, tự nhiên và phù hợp với gương mặt mà không cần tốn nhiều.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp điêu khắc chân mày với triệt lông mày ở vị trí giữa trán để mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, đồng thời giúp cải thiện mặt phong thủy tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không kết hợp triệt lông mày, bạn có thể tỉa hoặc cạo dáng chân mày theo khuôn mày đã được điêu khắc một cách đơn giản, dễ dàng mà không sợ chân mày bị lệch và mất cân đối.

Địa chỉ khắc phục chân mày uy tín

Nếu không may sở hữu dáng lông mày giao nhau nhưng bạn chưa biết địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục chúng, hãy tham khảo ngay Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn - Địa chỉ làm đẹp chân mày uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ làm đẹp chân mày uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là thương hiệu thẩm mỹ và làm đẹp uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày, được nhiều chị em và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những lý do sau đây:

 • Áp dụng công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng chân mày mới đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt nhất.
 • Khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ và phong thủy thăm khám, tư vấn dáng chân mày phù hợp nhất, từ đó không chỉ giúp cải thiện mặt thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao tướng số và vận mệnh.
 • Vn sử dụng mực phun xăm chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo mực lên da đều, đẹp và tự nhiên nhất, không bị tình trạng trổ xanh, trổ đỏ mất thẩm mỹ.
 • Quy trình điêu khắc chân mày luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn y khoa, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một dụng cụ riêng đã được vệ sinh và sát khuẩn, từ đó đảm bảo an toàn tối đa đồng thời hạn chế các lây nhiễm không đáng có.
Dáng mày đẹp, nam tính và chuẩn phong thủy sau khi dệt sợi Hairstroke tại SeoulSpa.Vn
Dáng mày đẹp, nam tính và chuẩn phong thủy sau khi dệt sợi Hairstroke tại SeoulSpa.Vn

Vì những lý do trên, hãy chọn điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.Vn để sở hữu dáng mày như ý với mức giá phải chăng nhất. Còn chần chừ chi mà không gọi ngay hotline 1800 3333 của SeoulSpa.Vn để được sắp xếp lịch hẹn sớm nhất.

Bài viết Triệt lông vĩnh viễn trên là tất cả thông tin liên quan đến chủ đề lông mày giao nhau. Nhìn chung, dáng lông mày này làm gương mặt trở nên khá dữ và không thân thiện. Do đó bạn nên khắc phục bằng các phương pháp làm đẹp dáng chân mày để có thể sở cặp chân mày đẹp hợp phong thủy.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan